|
|
|
ชื่อปริญญา | : วิศวกรรมศาสตรบัณฑิต (วิศวกรรมเกษตรและอาหาร) | | : วศ.บ. (วิศวกรรมเกษตรและอาหาร) : |
ระดับการศึกษา | : ปริญญาตรี | สำนักวิชา | : สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์ | หลักสูตร | : วิศวกรรมเกษตรและอาหาร-โทความเป็นผู้ประกอบการ-2564 |
1. General Education Course หมวดวิชาศึกษาทั่วไป | หน่วยกิตต่ำสุด : 38 |
1.1 General Education Course กลุ่มวิชาแกนศึกษาทั่วไป | หน่วยกิตต่ำสุด : 15 |
1.2 Foreign Languages Course กลุ่มวิชาภาษา | หน่วยกิตต่ำสุด : 15 |
1.4 Selected General Education Course กลุ่มวิชาศึกษาทั่วไปแบบเลือก | หน่วยกิตต่ำสุด : 8 |
2. Area of Concentration Course หมวดวิชาเฉพาะ | หน่วยกิตต่ำสุด : 158 |
2.1 Basic Course (Science and Mathematics Course) กลุ่มวิชาพื้นฐานทางวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ | หน่วยกิตต่ำสุด : 38 |
2.2 Basic Course (Engineering Course) กลุ่มวิชาพื้นฐานทางวิศวกรรมศาสตร์ | หน่วยกิตต่ำสุด : 37 |
2.3 Profession Course กลุ่มวิชาชีพบังคับทางวิศวกรรมศาสตร์ | หน่วยกิตต่ำสุด : 53 |
2.4 Prescribed Elective Course กลุ่มวิชาเลือกบังคับทางวิศวกรรมศาสตร์ | หน่วยกิตต่ำสุด : 9 |
2.5 Entrepreneurship Course กลุ่มวิชาโทความเป็นผู้ประกอบการ | หน่วยกิตต่ำสุด : 21 |
2.5.1 Compulsory Courses กลุ่มวิชาบังคับ | หน่วยกิตต่ำสุด : 8 |
2.5.2 Elective Course กลุ่มวิชาเลือก | หน่วยกิตต่ำสุด : 4 |
2.5.3 Enterprise Cooperative Education กลุ่มวิชาประสบการณ์ภาคปฎิบัติ | หน่วยกิตต่ำสุด : 9 |
3. Free Elective Course หมวดวิชาเลือกเสรี | หน่วยกิตต่ำสุด : 8 |
|
|
|
|
|
|
|
- การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
|
|
|
contact : ศูนย์บริการการศึกษา อาคารเรียนรวม 2 ทุกวันทำการ เวลา 8.30-16.30 น. |
|
|
|